Đến với Nhân Đại Thành, Qúy khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi. Với một đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi (trong vòng 24h ở khu vực TP.HCM và dịch vụ giao nhận đối với các khu vực khác).

Công Ty TNHH TM DV QT Nhân Đại Thành

Các sản phẩm chính của Công ty trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh: máy bơm nước, máy nước nóng, máy lạnh, quạt máy, đồ điện gia dụng... của nhiều thương mại uy tín trên thị trường hiện nay như Panasonic, Sharp, NTP, Bosch, Genata, Ariston, Asia... Công ty cam kết sẽ cung cấp hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Website http://www.nhandaithanh.vn đã được đăng ký với Bộ Công Thương theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16 tháng 5 năm 2013 của Chính phủ về Thương mại điện tử và Thông tư 12/2013/TT-BCT ngày 20 tháng 6 năm 2013 của Bộ Công Thương quy định thủ tục thông báo, đăng ký và công bố thông tin liên quan đến website thương mại điện tử tại Cổng thông tin Quản lý hoạt động TMĐT.