Máy nước nóng PANASONIC DH-3KP1-VW

Mô tả: Máy nước nóng trực tiếp Panasonic DH-3KP1-VW là sản phẩm có chất lượng đến từ thương hiệu Panasonic Nhật Bản. Máy trang bị hệ thống kiểm soát điện tử ELCB ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ điện để tạo sự an tâm sử dụng cho mọi khách hàng.
Giá bán: 3,250,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: PANASONIC
Ngày đăng: 07-04-2015

Chi tiết sản phẩm

Máy nước nóng PANASONIC DH-3KP1-VW có máy bơm trợ lực giúp gia tăng áp lực nước tác động lên da để cơ thể bạn thư giãn hiệu quả.
Ngoài ra sản phẩm trang bị nhiều tính năng như công nghệ kháng khuẩn trong nước, động cơ đun nóng nhanh chóng, hệ thồng kiểm soát nhiệt độ nước để chống phóng - đây chính là tất cả các tính năng nổi trội mà nhà sản xuất đem lại sự tiện nghi thoải mái cho mọi người sử dụng

Những tính năng nổi bật của máy nước nóng trực tiếp DH-3KP1VW:

*Kiểu dáng máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt:

Nhà sản xuất Panasonic đã giảm 40% diện tích của máy, giúp chiếc máy này nhỏ hơn các máy thông thường, nên không chiếm nhiều chỗ trong phòng tắm của bạn.

 

máy nước nóng trực tiếp DH-3KP1VW:


 

* Vòi sen 3 chế độ phun có Ag+ chống khuẩn, an toàn cho làn da:
Vòi sen được có ion Ag+, kháng khuẩn “siêu” hiệu quả, trang bị 3 chế độ phun cũng như giúp tăng áp lực nước lên 20% lên so với các loại khác.

máy nước nóng trực tiếp DH-3KP1VWmáy nước nóng trực tiếp DH-3KP1VW
 

* Hệ thống bảo vệ an toàn:

Đảm bảo sự an toàn của cả nhà nhờ các tính năng như: Tự động ngắt nhiệt, chống giật tiêu chuẩn Nhật Bản ELCB, cảm biến và kiểm soát nhiệt độ.

* Tích hợp bơm trợ lực để áp lực nước luôn mạnh mẽ:

máy nước nóng trực tiếp DH-3KP1VWmáy nước nóng trực tiếp DH-3KP1VW